รับซ่อม fanuc part

บริการซ่อม Fanuc part ทุก unit ทดสอบชุด test ก่อนส่งงาน

eng บริการตรวจเช็คฟรี  eng ยินดีให้คำปรึกษา 
engเสนอราคาก่อนซ่อม engประกันงานสูงสุด 1 ปี

 


     บริการซ่อม fanuc part ทุกชนิด ทุกอาการเสีย เช่น ซ่อม fanuc spindle, ซ่อม fanuc servo amplifier, ซ่อม fanuc power supply, ซ่อม fanuc master board, ซ่อม fanuc driver board, ซ่อม fanuc inverter, ซ่อม fanuc monitor, ซ่อม fannuc touch screen ราคายุติธรรม เราเป็นบริษัทฯซ่อมโดยตรง ไม่ผ่านนายหน้า ทดสอบด้วยชุด test ก่อนส่งงาน สามารถซ่อมจบงานได้รวดเร็ว ซ่อมโดยวิศวกรและทีมช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เราซ่อม fanuc part ในโรงงานอุตสาหกรรมจำนวนมาก จึงมั่นใจได้ว่าเรามีประสบการณ์สูงในด้านงานซ่อม fanuc

     เราได้รับซ่อม fanuc ทุกอาการเสีย อาทิเช่น อาการ fanuc เปิดไม่ติด, fanuc alarm, fanuc เปิดแล้วดับ, สั่งงาน fanuc แล้วมอเตอร์ไม่หมุน, fanuc สั่งแต่มอเตอร์หมุนช้า, สั่งงาน fanuc แล้วมอเตอร์กระตุก, fanuc part มี alrm, fanuc จอมืด, เปิดเครื่องแล้ว fanuc มีเสียงร้อง, fanuc part มีกลิ่นไหม้, fanuc part ช็อตภายใน, fanuc ระเบิด, PM fanuc, fanuc อาการ Alarm 8, fanuc อาการ Alarm 9, fanuc อาการ Alarm 5, fanuc alarm 8, fanuc alarm 9, fanuc อาการ Power not on, fanuc อาการ Alarm not ready, fanuc alarm 56, fanuc alarm fanuc 750, fanuc alarm 9, fanuc alarm 424, fanuc alarm 422, fanuc อาการ 414 SERVO, fanuc อาการ Output ไม่ออก, fanuc อาการ Power not on, fanuc อาการ Power Unit Alarm, รวมถึง fanuc alarm ต่างๆ 

    

ติดต่อ: 092-767-4531, 081-424-8011
โทร: 080-236-6572 (ด้านเทคนิค: วิศวกรเก่ง)

Line id: 0802366572, 0858911272
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
และ https://www.youtube.com/user/basecoms/videos?sort=dd&view=0&shelf_id=0

 

 fanuc copy

 

fanuc part ที่เราซ่อมบ่อยครั้ง

ซ่อม fanuc servo amplifier 
ซ่อม fanuc spindle
ซ่อม fanuc master board
ซ่อม fanuc power supply
ซ่อม fanuc driver
ซ่อม fanuc AC servo drives
ซ่อม fanuc DC servo drive
ซ่อมจอ fanuc touch screen
ซ่อมจอ fanuc CRT monitor
ซ่อมจอ fanuc LCD monitor
ซ่อม fanuc Alpha Servo

     

     บริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงได้มีโอกาสได้รับความไว้วางใจจากท่าน ให้เราเสนอบริการงานซ่อมที่ดี มีคุณภาพในช่วงเวลาอันใกล้นี้ ไว้วางใจเรา เพื่อลดค่าใช้จ่ายขอคุณ และ ลดเวลาของคุณ

     บริการรับซ่อม fanuc ที่มีอาการเสียต่างๆ เช่น (และอาการเสียนอกเหนือจากที่แสดงไว้)

อาการเสีย fanuc alarm  

     ความหมายของการซ่อม fanuc ที่มี % ผ่านมากนั้น คือ fanuc part ต้องไม่ผ่า่นการซ่อมมาก่อน, fanuc part ไม่เสียหายโดยเกินจากน้ำท่วม, fanuc ต้องมีสภาพอุปกรณ์ครบ เช่น อุปกรณ์ไม่ระเบิดจนหายไปจากบอร์ด, fanuc ต้องไม่เสียหายหนักจนบอร์ดทะลุ, fanuc ไม่เสียหายถึง layer ชั้นกลาง(ลายวงจรชั้นกลาง) แต่เมื่อรับงาน เราจะใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีว่าจะควรซ่อมหรือไม่

งานซ่อมอื่นๆ